Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sản phẩm

Ortholite là một công ty sản xuất lót giày đến từ Mỹ và mang sứ mệnh cung cấp các loại lót giày chất lượng cao và thoải nhất để hỗ trợ cho cấu trúc độc đáo của bàn chân con người. Thông qua công nghệ độc quyền tiên tiến, công thức dựa trên polyurethane và cao su tái chế của Ortholite đã tạo nên sự khác biệt khi trở thành loại đế xốp có các tế bào thoán khí duy nhất kết hợp với đệm lâu dài, có khả  năng đàn hồi và độ bền cao. Với công nghệ bọt thoáng khí (open-cell) của chúng tôi, là vật liệu đế được lựa chọn cho hầu hết các thương hiệu giày dép hàng đầu trên toàn thế giới - điều đó đã nâng cao vị thế của chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu thế giới với hơn 500 triệu đôi đế lót giày được sản xuất mỗi năm. Tùy vào công năng sử dụng của từng loại giày mà các thương hiệu có thể sử dụng các loại đế lót giày khác nhau:

 

 

Với sự phong phú về công năng sử dụng, thiết kế và kiểu dáng đã mang đến sự đa dạng trong việc lựa chọn của khách hang, từ đó họ có thể thoải mái tìm cho mình những đôi giày phù hợp nhất. Đi cùng với sự tiện lợi như vậy, hiện có trên 350 thương hiệu giày hang đầu thế giới đã chọn Ortholite như một đối tác đáng tin cậy để nâng tầm giá trị của họ:

 

Để đạt được những thành tựu như vậy, Ortholite không chỉ hướng tới các giá trị về kinh tế, mà chúng tôi còn tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường. Mỗi sản phẩm đều có 5% vật liệu cao su tái chế, Công thức dầu sinh học và được công nhận bằng sáng chế, các vật liệu tái chế từ chất thải sau sản xuất. Năm 2018 OrthoLite đã phát triển một cơ sở R & D chuyên dụng để tiếp tục theo đuổi và cải thiện các hoạt động bền vững và tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn.

Để đa dạng hóa các sản phẩm nhằm phục vụ cho người tiêu dùng, sản phẩm của chúng tôi đã vượt ra xa ngành giày. Sản phẩm PU foam (mút xốp) và các công nghệ độc quyền của chúng tôi cũng đã được điều chỉnh công thức để phù hợp sử dụng trong các lĩnh vực như giày, dép, thiết bị thể thao, ba lô, quần áo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.