Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới thiệu

 

Ortholite là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất miếng lót giày. Thành lập năm 1997, hiện nay Ortholite đã có mặt trên 9 quốc gia với sứ mệnh mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho người tiêu dùng và trở thành thương hiệu tin tưởng của tất cả các hãng giày nổi tiếng trên thế giới.

Ngày nay, rất nhiều các sản phẩm của chúng tôi nhưOrtholite Originals, Ortholite X40, Ortholite X55, Ortholite Utralite, Ortholite Lazy, Ortholite Sorb, Ortholite Impressions, Ortholite Eco đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các nhãn hàng giày nổi tiếng và là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các khách hàng yêu giày trên toàn thế giới.

Ortholite Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tháng 01/2013 tại Khu công nghiệp Vsip II-A, phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. 

Chúng tôi tin tưởng rằng Ortholite không chỉ dẫn đầu thị trường miếng lót giày trên thế giới mà còn trở thành thương hiệu và môi trường làm việc đáng tin cậy tại Việt Nam. Chúng tôi xây dựng và không ngừng duy trì 5 giá trị cốt lõi “ Làm việc nhóm” , “Tôn trong”, “ Đam mê”, “Chia sẻ”, “ Thanh liêm” để cùng tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, thúc đẩy sự phát triển của nhân viên, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của toàn thể thành viên “ Ortholite Việt Nam”.

Với phương châm đó, Ortholite Việt Nam không ngừng đổi mới, phát triển để mỗi thành viên của Ortholite đều cảm thấy tự hào và sẵn sàng xây dựng con đường nghề nghiệp khi làm việc tại đây. 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.