Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Benefits

Để thu hút và giữ chân nhân viên, nhiều công ty trên thế giới có những phúc lợi rất tuyệt vời, tạo điều kiện cho nhân viên luôn thoải mái và hạnh phúc ở nơi làm việc. Không chỉ giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên, những điều kiện này làm tăng mức độ gắn kết nhân viên, giúp họ gắn bó lâu dài với tổ chức. Không nằm ngoài xu hướng trên, Ortholite đã, đang và sẽ xây dựng những chính sách phúc lợi tốt nhất có thể trong khả năng của mình để có thể tạo ra một môi trường khiến người lao động cảm thấy hài long nhất, có thể gắn bó lâu dài cùng Ortholite.

 

1Đảm bảo thu nhập cho người lao động

Thu nhập là mối quan tâm hàng đầu của người lao động khi bắt đầu tìm kiếm một công việc mới. Hiểu được nổi khó khan và trăn trở của họ, BGĐ của Ortholite đã có những chính sách không thể tuyệt vời hơn để giữ chân người lao động trong khía cạnh này. Ngoài lương căn bản, công ty còn hổ trợ cho cán bộ công nhân viên các khoảng hổ trợ khác như: tiền xăng xe để đi lại, tiền chuyên cần, tiền phụ cấp ngoại ngữ, nuôi con nhỏ… Ngoài ra, hiểu được công nhân là đối tượng có thu nhập thấp và thường xuyên nghỉ việc, ngoài các khoảng trên, công ty đã hổ trợ thêm cho họ các khoảng hỗ trợ khác như phụ cấp thâm niên, phụ cấp trách nhiệm, sản lượng… khá cao khi vừa mới được nhận vào làm.

 

2. Xe đưa rước cho các nhân viên ở xa

Khoảng cách địa lý cũng là yếu tố nhiều người cân nhắc khi quyết định làm việc. Bằng cách cung cấp phương tiện đưa rước, nhân viên chẳng còn lo vấn đề này, từ đó tập trung làm việc hiệu quả hơn. Một số tập đoàn lớn thậm chí cung cấp tài xế với phương tiện riêng cho những vị trí cấp cao. Công ty hiện có 3 xe đưa rước để có thể đảm bảo dù các bạn ở đâu trong khu trọng điểm kinh tế phía nam (thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa), các bạn đều có thể yên tâm về phương tiện đi lại ở Ortholite.

 

3. Các hoạt động dã ngoại

Các hoạt động teambuilding, company trip hay công tác kết hợp nghỉ dưỡng luôn là phúc lợi hấp dẫn mọi nhân viên đều mong đợi. Đây là dịp rất tốt để tri ân sự cống hiến cũng như thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

 

4. Cung cấp bữa ăn đa dạng và linh hoạt

Đây là cách giúp tạo cho nhân viên của bạn có cảm giác như ở nhà và sẵn sàng làm việc thêm ngoài giờ mà không than phiền. Con đường nhanh nhất đến trái tim là qua dạ dày, bạn đang chiếm cảm tình của nhân viên bằng cách này. Hiện công ty đang phục vụ cho bạn đầy đủ các sự lựa chọn cho sở thích của bản thân cho bữa ăn, gồm: 2 món ăn mặn, 1 món soup và một món chay. Ngoài ra, nếu những ai đã được mẹ, vợ hay có khả năng tự chuẩn bị bữa ăn cho mình, bạn hoàn toàn có thể quy đổi bữa ăn thành “phiếu nhẹ” để có thể tự do mua các nhu yếu phẩm khác theo nhu cầu của bản thân.

 

5. Khu khuôn viên thể thao

Nhiều người than phiền rằng công việc chiếm quá nhiều thời gian khiến họ không còn thời gian luyện tập thể thao. Vì vậy, khuôn viên thể thao được xem là cách thể hiện sự quan tâm của công ty với sức khỏe thể chất và tinh thần của cán bộ công, nhân viên.

 

6. Các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn

Nhân viên nào cũng có nhu cầu phát triển chuyên môn. Không phải là chỉ có tiền lương, nhân viên đánh giá cao nơi làm việc cho phép họ không ngừng nâng cao năng lực và phát triển kỹ năng. Bằng cách đầu tư phát triển con người, bạn cũng đang phát triển doanh nghiệp của mình một cách bền vững.

 

7. Tăng thời gian nghỉ sinh hay nghỉ phép trong thời gian mang thai

Đối với những người đi làm có con, đây là phúc lợi cần thiết, thể hiện doanh nghiệp đề cao cân bằng giữa công việc và cuộc sống của nhân viên. Khi nhân viên của bạn không bị áp lực về thời gian cho con cái, họ làm việc thoải mái và cống hiến nhiều hơn.

 

8. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bằng cách chăm lo sức khỏe của nhân viên, bạn đảm bảo sức khỏe của doanh nghiệp mình. Đây không chỉ là phúc lợi mà là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nhân viên. Khám sức khỏe định kỳ, mua bảo hiểm sức khỏe cho người thân là những phúc lợi rất nhiều nhân viên quan tâm và đánh giá cao.

Bằng những cố gắn của mình trong việc chăm lo đời sống của người lao động, Ortholite cam kết sẽ luôn không ngừng hoàn thiện các chính sách của mình để người lao động luôn cảm thấy an tâm khi cùng Ortholite phát triển.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.