Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

About us

 

Ortholite là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất miếng lót giày. Thành lập năm 1997, hiện nay Ortholite đã có mặt trên 9 quốc gia với sứ mệnh mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho người tiêu dùng và trở thành thương hiệu tin tưởng của tất cả các hãng giày nổi tiếng trên thế giới.

Ngày nay, rất nhiều các sản phẩm của chúng tôi như: Ortholite Originals, Ortholite X40, Ortholite X55, Ortholite Utralite, Ortholite Lazy, Ortholite Sorb, Ortholite Impressions, Ortholite Eco đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các nhãn hàng giày nổi tiếng và là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các khách hàng yêu giày trên toàn thế giới.

Ortholite Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tháng 01/2013 tại Khu công nghiệp Vsip II-A, phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. 

Chúng tôi tin tưởng rằng Ortholite không chỉ dẫn đầu thị trường miếng lót giày trên thế giới mà còn trở thành thương hiệu và môi trường làm việc đáng tin cậy tại Việt Nam. Chúng tôi xây dựng và không ngừng duy trì 5 giá trị cốt lõi “ Làm việc nhóm” , “Tôn trong”, “ Đam mê”, “Chia sẻ”, “ Thanh liêm” để cùng tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, thúc đẩy sự phát triển của nhân viên, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của toàn thể thành viên “ Ortholite Việt Nam”.

Với phương châm đó, Ortholite Việt Nam không ngừng đổi mới, phát triển để mỗi thành viên của Ortholite đều cảm thấy tự hào và sẵn sàng xây dựng con đường nghề nghiệp khi làm việc tại đây. 

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.